สค.หาดใหญ่ มินิมาราธอน ครั้งที่ 3
สค.หาดใหญ่ มินิมาราธอน ครั้งที่ 3
วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06:00 น.
ณ.สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนหาดใหญ่ จำกัด สาขาคลองแห
นักวิ่ง Funrun 4.0 กม.60.61% ของยอดนักวิ่งทั้งหมด
นักวิ่ง Mini 10.5 กม. 39.39 % ของยอดนักวิ่งทั้งหมด


ขั้นตอนการลงทะเบียน
1.กดลงทะเบียน ที่ปุ่มเมนูลงทะเบียน และใส่ข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน แล้วกดปุ่มถัดไป จนกระทั่งเสร็จเรียบร้อย ให้ท่านพริ้นใบสมัครที่มีเลขที่ลงทะเบียน หรือ Save รูปใบสมัครไว้เพื่อเป็นหลักฐาน
2.ชำระค่าลงทะเบียน ผ่านทางธนาคาร หรือแอพมือถือ ตามจำนวนเงินในใบสมัครของท่าน มาที่ หมายเลขบัญชี 603-7-05951-3 ชื่อบัญชี สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนหาดใหญ่ จำกัด เพื่อกิจกรรมเดิน-วิ่ง โดย Save รูปสลิปไว้ เพื่อดำเนินการในขั้นตอนที่ 3
3.ส่งรูปสลิปการโอนเงิน มาที่เมนู แจ้งชำระเงิน
   -หากการชำระเงินของท่านสมัครเพรยงรายเดียวให้เลือก เมนู 1.แจ้งโอนรายเดียว (1 คน ต่อสลิปโอน) โดยใส่เลขที่ลงทะเบียนแล้วกดปุ่มค้นหา แล้วให้ท่านแนบสลิปโอนเงิน พร้อมระบุธนาคาร วันเวลา มาด้วย
   -หากท่านโอนชำระเงินเป็นยอดรวมสำหรับนักวิ่งหลายท่าน นกวิ่งเป็นทีม ให้เลือกเมนู 2.แจ้งโอน ยกทีม (หลาย คน ต่อสลิปโอน) และเลือกนักวิ่งทั้งหมดที่จะแจ้งโอน โดยใส่เลขที่ลงทะเบียนแล้วกดปุ่มเพิ่ม เมื่อครบถ้วนแล้วให้ท่านแนบสลิปโอนเงิน พร้อมระบุธนาคาร วันเวลา มาด้วย
หรือส่งสลิปมาที่ไลน์สหกรณ์ ID Lind = @eej8202h
4.ทางฝ่ายจัดการจะตรวจสอบหักฐานการโอนของท่านและจะตอบรับการชำระผ่าน Email ของท่าน หรือท่านสามารถตรวจสอบสถานะได้ทาง เมนูตรวสอบสถานะ
5.ติดต่อรับเสื้อวิ่ง (รอฝ่ายจัดการแจ้งวันเวลารับเสื้อวิ่ง) กรณีจัดส่งทางไปรษณีย์ ทางฝ่ายจัดการจะจัดส่งตามที่อยู่ที่ท่านได้ระบุไว้ใบสมัคร

หรือท่านสามารถติดต่อสมัครได้ที่สหกรณ์ทั้ง 4 สาขา ติดต่อสอบถาม 074-429033
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
พัฒนาโดย ฝ่ายสารสนเทศ สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนหาดใหญ่ จำกัด